คุณกำลัง relx มุ่งหน้าไปสู่สิ่งที่คุณต้องการจริงๆหรือคุณกำลังก้าวไปไกลกว่านั้น?

ในช่วง relx ปีที่ผ่านมาฉันได้รับแจ้งจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจำนวนมากว่าฉันต้องปรับปรุงความยืดหยุ่นเพื่อลดปัญหาโครงสร้างที่ไม่ดีที่ฉันเริ่มได้รับ

สะโพกออกมาจากการตีซึ่งส่งผลต่อหลังส่วนล่างของฉันและแน่นอนว่าคอเคล็ด

ตั้งแต่อายุ 15 ฉันพยายามอย่างมากในการมีร่างกายที่แข็งแรงและฟิต แต่กลับละเลยการให้โอกาสร่างกายได้ผ่อนคลายด้วยการยืดกล้ามเนื้อมีเพียงสองด้านของสามเหลี่ยมของฉันที่อยู่ relx ในตำแหน่งซึ่งหมายความว่าสามเหลี่ยมของฉันจะไม่มีทางยืนหยัดทดสอบเวลาได้ พูดง่ายๆก็คือสามเหลี่ยมของฉันจะยุบลงโดยที่ไม่มีทั้ง 3 ด้านเข้าที่

เมื่ออายุ 15 ปีฉันมุ่งเน้นไปที่การใหญ่ขึ้นแข็งแกร่งขึ้นและฟิตขึ้นจนทุกอย่างที่ไม่ได้มีส่วนช่วยในการบรรลุเป้าหมายนั้นจะถูกละเลยไป

เมื่ออายุ 15 ถึงกลางถึงปลาย 20 ปีฉันสามารถออกไปได้โดยไม่ต้องยืดเส้นยืดสาย มา 30 ปีฉันเริ่มยืดกล้ามเนื้อและในที่สุดก็จบการทำงานร่วมกัน (plyometry)

ตอนอายุ 31 ปีหลังจากที่ไม่สนใจว่าการยืดกล้ามเนื้อมีความสำคัญเพียงใดในชีวิตของฉันฉันได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและร่างกายของฉันไม่เคยพอดีกับฉันเลยมันฉีกผ่านหลังส่วนล่างของฉันส่งผลต่อทุกการเคลื่อนไหวที่ฉันทำ

จนกระทั่งหมอนวดชี้ฉันไปในทิศทางที่ถูกต้องทันใดนั้นฉันก็เห็นแสงสว่าง เขาอธิบายให้ฉันฟังว่าเพื่อให้ร่างกายของฉันมีความแข็งแรงและความมั่นคงนั้นจำเป็นต้องยืนหยัดต่อการทดสอบของเวลาฉันจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาในร่างกายของฉันที่ทำให้เกิดปัญหา

ฉันต้องทำงานกับหมอนวดของฉันและภายในเวลาเพียง 6 สัปดาห์ปัญหาของฉันก็ได้รับการแก้ไขและฉันได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีทำแบบฝึกหัดเฉพาะที่ฉันต้องทำเพื่อเสริมความแข็งแรงให้หลังของฉัน relx ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนร่างกายของฉันได้รับการปั้นใหม่และในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 ฉันได้รับร่างกายที่เปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล

แทนที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ฉันกลับไปทำงานเพื่อถามตัวเองว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ คำตอบของฉันมาในรูปแบบของคำถาม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันกลับเข้าไปในร่างกายของฉันและปรับเปลี่ยนกระดูกสันหลังของฉันก่อนจากนั้นจึงใช้การปรับไคโรแพรคติกเพื่อเปลี่ยนท่าทางและการจัดตำแหน่งของฉัน?

เพื่อน ๆ และครอบครัวต่างตกตะลึงกับสมรรถภาพทางกายระดับพลังงานและความมั่นใจที่ลดลงอย่างกะทันหันของฉัน พวกเขาถามฉันตลอดเวลาว่าฉันตกลงไปได้อย่างไร แต่ฉันโต้กลับว่าเป็นเพราะฉันไม่ได้ทำอะไรที่ร่างกายต้องการนอกจากกระโดดและปรบมือทุกวัน แน่นอนว่าพวกเขาไม่เห็นการพูดถึงสิ่งที่ฉันทำสี่ครั้งต่อวันรวมถึงการว่ายน้ำและการตีลูกบอลโยคะอย่างหนักทุกวันดูเหมือนจะไม่สนุกเลย!

ด้วยสภาพร่างกายฉันเริ่มรู้สึกและเห็นการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่เกิดขึ้นกับร่างกายของฉันและมันก็ชัดเจนมากสำหรับฉันว่าฉันต้องจัดการกับสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ ฉันไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไงกับฉันอีกต่อไปฉันแค่จะทำในสิ่งที่ฉันคิดว่าดีที่สุดสำหรับฉันด้วยด้านจิตใจที่ได้รับการดูแลจากนั้นฉันจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการศึกษาของฉันเพื่อที่จะได้เป็นครูสอนโยคะ ดังนั้นฉันจึงเริ่มอ่านหนังสือทุกเล่มที่จะหามาได้เพื่อเสริมการศึกษาของฉัน

ระหว่างทางฉันได้พบกับผู้คนที่น่าทึ่งรวมถึงศัลยแพทย์ที่ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตร่วมกับผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากเนื้องอกในสมองและครูสอนโยคะที่เสนอเวิร์คช็อปโยคะครั้งแรกให้ฉัน ประสบการณ์เหล่านี้แสดงให้ฉันเห็นว่าการเป็นครูสอนโยคะที่แท้จริงมีชีวิตและเปราะบางเป็นอย่างไรดังนั้นหลังจาก 5 ปีของการอุทิศตนอย่างไม่ขาดสายในการแสวงหาตัวตนทางปัญญาและจิตวิญญาณของฉันฉันก็กลับไปที่กระดานวาดภาพ นี่คือเครื่องมือที่ยืดหยุ่นที่ฉันใช้ในการติดตามโครงการฝึกอบรมครูสอนโยคะและในชีวิตของฉัน

การฝึกอบรมครูสอนโยคะให้:

โอกาสในการใช้ทักษะที่ใช้งานง่ายมีความคิดสร้างสรรค์มีความละเอียดอ่อนและมีความคิดสร้างสรรค์จะพัฒนาแบบฝึกหัดการสอนที่ละเอียดรอบด้านซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับความรู้ในโลกแห่งความเป็นจริงและเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญในการเรียนรู้เพื่อรับมือกับความท้าทายที่อาจจะพบในฐานะครูสอนโยคะ ซึ่งรวมถึงการสนทนาเกี่ยวกับการมีสติความเห็นอกเห็นใจ แต่ช่วงเวลาสั้น ๆ แต่มีพลังในการฝึกฝนการดูแลผู้ป่วยในภาวะวิกฤตการอธิบายคำศัพท์ทางการแพทย์การเลือกแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมการสื่อสารกับนักเรียนและนำเสนอการวิเคราะห์โยคะตามจังหวะและประวัติศาสตร์ในวัฒนธรรมที่กว้างขึ้น

โอกาสที่จะใช้ด้านที่ใช้งานง่ายสร้างสรรค์และแสดงออกทำให้คุณเป็นครูสอนโยคะได้ดีขึ้น คุณจะได้เรียนรู้การสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดและคาดเดาไม่ได้ซึ่งจะดึงดูดนักเรียนของคุณ relx นอกจากนี้ยังใช้กับการอภิปรายในชั้นเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวและแม้แต่การอ้างอิง ทั้งหมดนี้เป็นวิธีสำคัญที่คุณจะได้รับการรับรองในโยคะ

ก่อนที่คุณจะเข้าสู่การสอนเต็มเวลาคุณจะเข้าร่วมการสัมภาษณ์และสอบปากเปล่าของคุณ