เคล็ดลับ relx ในการเอาชนะการกินตามอารมณ์ในช่วงวันหยุด

เช่นเดียวกับโอกาสอื่น relx เทศกาลวันหยุดจะสร้างความรู้สึกสนุกสนานมีความสุขและความผูกพันในขณะเดียวกันก็นำมาซึ่งความทรงจำที่โชคร้ายเกี่ยวกับความเสียใจความวิตกกังวลและความรู้สึกเชิงลบประเภทอื่น ๆ แต่ก่อนที่คุณจะรีบไปที่ร้านค้าที่ใกล้ที่สุดเพื่อซื้อของขวัญที่หอมหวานง่ายที่สุดและสวยงามที่สุดที่คุณสามารถหาได้มันจะช่วยให้เข้าใจว่าคุณมาถึงจุดนี้ในชีวิตของคุณได้อย่างไร

ในอดีตฉันจะใช้วันหยุดเป็นเวลาในการทำอาหารรอบ ๆ บ้านและเตรียมของสำหรับงานปาร์ตี้ จนกระทั่งฉันเริ่มรู้สึกเหนื่อยล้าและรู้สึกท่วมท้น มันกลายเป็นเรื่องง่ายเกินไปที่จะแก้ไขปัญหาทีละปัญหา ตอนนี้เป็นช่วงที่ฉันใช้วันหยุดเป็นช่วงเวลาเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะบางอย่าง

ฟังเฉพาะอาหารที่ดี

ขั้นแรกพยายามปรุงอาหารด้วยตัว relx คุณเองจากอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณชอบมากที่สุดถ้าคุณรู้ว่ามันสร้างความแตกต่าง จากนั้นทิ้งทุกสิ่งที่คุณเคยใช้ที่ไม่ดีต่อสุขภาพเช่นธัญพืชพาสต้าขนมมิลค์เชคโซดา ทุกอย่างที่มีงานเครื่องเทศดัชน้ำตาลหรือแป้งขาวหมดไป อาหารที่ดีที่คุณจะรับประทานมีคุณค่าทางโภชนาการที่ชัดเจนและดีพอ ๆ กับทุกสิ่งที่คุณสามารถปรุงได้

ซื้อ Joycauses แบบไม่ จำกัด

สุดท้ายนี้จะช่วยได้ถ้าคุณไม่มีความเครียดและยอมรับการให้และรับความสุขอย่างแท้จริง การทำเช่นนี้จะรักษาสมดุลระหว่างองค์ประกอบที่ทำให้คุณมีความสุขและสิ่งที่ทำให้คุณเสียใจ ท้ายที่สุดความเครียดเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดนิสัยที่น่ากลัวและอารมณ์ที่ทำลายล้าง

ถ้าจะช่วยได้ฉันขอแนะนำให้ทำสมาธิหรือดีกว่านั้นคือหาผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อสอนวิธีทำสมาธิ การนั่งสมาธิเป็นการฝึกที่คุณทำได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องมีอุปกรณ์พิเศษใด ๆ ยังดีกว่าคุณสามารถทำได้ทุกที่เพราะแม้กระทั่ง 10 นาทีต่อวันจะให้ประโยชน์มากมายแก่คุณ

พยายามมอบของขวัญให้กับบุคคลที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาต้องการปฏิบัติต่อคุณด้วยความเคารพสูงสุด นี่คือแนวคิดบางประการ:

  1. มาถึงที่ทำงานยังคงเป็นทาสและเมื่อคุณส่งเอกสารให้ถามเจ้านายของคุณง่ายๆว่า “ฉันขอขนมได้ไหม”
  2. แทนที่จะตอบความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับน้ำหนักของคุณควรกระตุ้นให้พวกเขาพูดถึงงานที่ทำได้ในช่วงพักทุกวัน
  3. เมื่อคุณยืนอยู่หน้ากระจกให้หลับตาและจำไว้ว่าคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อคุณกำลังจะวางมวย เตือนตัวเองว่าคุณมีความสุขและสดใสและเตือนตัวเองว่านิสัยที่ดีต่อสุขภาพจะสร้างความรู้สึกที่ดีขึ้นให้กับร่างกายและเพื่อนของคุณ
  4. การออกเดทควรเกี่ยวกับการสร้างการปลดปล่อยอารมณ์และไม่เกี่ยวกับการเลือกใครสักคนหรือถามพวกเขาออกไป จูบคู่เดทของคุณก่อนที่คุณจะไปในสิ่งที่ควรจะเป็นเดทที่โรแมนติก อย่างที่ฉันได้ยินผู้ชายคนหนึ่งพูดว่า “ฉันรู้สึกเหมือนเหงื่อแตกเมื่ออยู่กับเธอ … โอ้ฉันหวังว่าเธอจะไม่สังเกตเห็น!” ผู้หญิงอีกคนยืนยันว่า “ฉันไม่ได้วางแผนที่จะจับมือใครเป็นระยะเวลานานฉันควรกระโดดออกจากรถลีมูซีนของตัวเอง”
  5. อย่าลืมวางแผนสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด relx วันเดียวเจ๊งไม่เคยพอ หากเกิดอะไรขึ้นอย่ายืนกรานที่จะเฉลิมฉลองด้วยการส่งดอกไม้ทางไปรษณีย์ วางแผนที่จะออกก่อนเวลาหรือเปลี่ยนแปลงแผนและหากไม่สามารถเกิดขึ้นได้ให้วางแผนธุรกิจของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แทนที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดของคุณด้วยน้ำตาอันแสนเศร้าให้ตัดสินใจที่จะ Happy Hour นี่คือบางสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเพื่อให้คุณรู้สึกดีตลอดช่วงเทศกาลวันหยุดนี้:

  1. บ่อยครั้งที่เรากังวลเกี่ยวกับการรับประทานอาหารมากเกินไปหรือผอมเกินไปเมื่อมีอะไรให้ทำมากมายทั้งภายนอกและภายในโรงยิม แต่มีทางเลือกที่อร่อยไขมันต่ำแคลอรี่ต่ำออร์แกนิกมากมาย ค้นหาในอินเทอร์เน็ตเพื่อหาแซนด์วิชไก่งวง
  2. บ่อยครั้งที่เราพยายามชดเชยความสัมพันธ์แบบเส้นประด้วยการทิ้งกฎการงดของหวาน แต่ไม่เป็นไรเราเป็นมืออาชีพและเราจัดการงานหลายอย่างได้เสมอ น่าเสียดายที่ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีในการลองทำขนมอุ่นเครื่องซึ่งจะทำให้คุณมีพลังตลอดทั้งวัน
  3. เคลื่อนไหวร่างกาย ในขณะที่เพื่อนในโรงยิมของคุณกำลังสนุกกับช่วงเวลาพักผ่อนทำไมไม่ลองยิ้มกว้าง ๆ บนใบหน้าของคุณแล้วเริ่มสูบเหล็ก มันง่ายกว่ามากที่จะทำงานเมื่อขาของคุณยิ้มให้คุณ
  4. การบำบัดอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ถ้าคุณอยากคุยกับเทรนเนอร์ส่วนตัวทำไมไม่ไปคุยกับโค้ชเกี่ยวกับการปรับปรุงเทคนิคการออกกำลังกายของคุณล่ะ? การสร้างแบบแผนจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่เมื่อคุณเอาชนะปัญหาด้านสไตล์และความสามารถได้แล้วคุณสามารถชอล์กขึ้นมาเพื่อก้าวไปสู่อาชีพได้
  5. ที่สำคัญที่สุดโต้ตอบทุกวัน! ไม่มีสิ่งใดเทียบได้กับ relx รางวัลของคุณค่าในตัวเองที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อคุณใช้ชีวิตในธรรมชาติที่แท้จริงของคุณและนั่นรวมถึงการให้และการได้รับความรัก
Read more →

คุณกำลัง relx มุ่งหน้าไปสู่สิ่งที่คุณต้องการจริงๆหรือคุณกำลังก้าวไปไกลกว่านั้น?

ในช่วง relx ปีที่ผ่านมาฉันได้รับแจ้งจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจำนวนมากว่าฉันต้องปรับปรุงความยืดหยุ่นเพื่อลดปัญหาโครงสร้างที่ไม่ดีที่ฉันเริ่มได้รับ

สะโพกออกมาจากการตีซึ่งส่งผลต่อหลังส่วนล่างของฉันและแน่นอนว่าคอเคล็ด

ตั้งแต่อายุ 15 ฉันพยายามอย่างมากในการมีร่างกายที่แข็งแรงและฟิต แต่กลับละเลยการให้โอกาสร่างกายได้ผ่อนคลายด้วยการยืดกล้ามเนื้อมีเพียงสองด้านของสามเหลี่ยมของฉันที่อยู่ relx ในตำแหน่งซึ่งหมายความว่าสามเหลี่ยมของฉันจะไม่มีทางยืนหยัดทดสอบเวลาได้ พูดง่ายๆก็คือสามเหลี่ยมของฉันจะยุบลงโดยที่ไม่มีทั้ง 3 ด้านเข้าที่

เมื่ออายุ 15 ปีฉันมุ่งเน้นไปที่การใหญ่ขึ้นแข็งแกร่งขึ้นและฟิตขึ้นจนทุกอย่างที่ไม่ได้มีส่วนช่วยในการบรรลุเป้าหมายนั้นจะถูกละเลยไป

เมื่ออายุ 15 ถึงกลางถึงปลาย 20 ปีฉันสามารถออกไปได้โดยไม่ต้องยืดเส้นยืดสาย มา 30 ปีฉันเริ่มยืดกล้ามเนื้อและในที่สุดก็จบการทำงานร่วมกัน (plyometry)

ตอนอายุ 31 ปีหลังจากที่ไม่สนใจว่าการยืดกล้ามเนื้อมีความสำคัญเพียงใดในชีวิตของฉันฉันได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาและร่างกายของฉันไม่เคยพอดีกับฉันเลยมันฉีกผ่านหลังส่วนล่างของฉันส่งผลต่อทุกการเคลื่อนไหวที่ฉันทำ

จนกระทั่งหมอนวดชี้ฉันไปในทิศทางที่ถูกต้องทันใดนั้นฉันก็เห็นแสงสว่าง เขาอธิบายให้ฉันฟังว่าเพื่อให้ร่างกายของฉันมีความแข็งแรงและความมั่นคงนั้นจำเป็นต้องยืนหยัดต่อการทดสอบของเวลาฉันจำเป็นต้องจัดการกับปัญหาในร่างกายของฉันที่ทำให้เกิดปัญหา

ฉันต้องทำงานกับหมอนวดของฉันและภายในเวลาเพียง 6 สัปดาห์ปัญหาของฉันก็ได้รับการแก้ไขและฉันได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีทำแบบฝึกหัดเฉพาะที่ฉันต้องทำเพื่อเสริมความแข็งแรงให้หลังของฉัน relx ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนร่างกายของฉันได้รับการปั้นใหม่และในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 ฉันได้รับร่างกายที่เปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล

แทนที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ฉันกลับไปทำงานเพื่อถามตัวเองว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ คำตอบของฉันมาในรูปแบบของคำถาม

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันกลับเข้าไปในร่างกายของฉันและปรับเปลี่ยนกระดูกสันหลังของฉันก่อนจากนั้นจึงใช้การปรับไคโรแพรคติกเพื่อเปลี่ยนท่าทางและการจัดตำแหน่งของฉัน?

เพื่อน ๆ และครอบครัวต่างตกตะลึงกับสมรรถภาพทางกายระดับพลังงานและความมั่นใจที่ลดลงอย่างกะทันหันของฉัน พวกเขาถามฉันตลอดเวลาว่าฉันตกลงไปได้อย่างไร แต่ฉันโต้กลับว่าเป็นเพราะฉันไม่ได้ทำอะไรที่ร่างกายต้องการนอกจากกระโดดและปรบมือทุกวัน แน่นอนว่าพวกเขาไม่เห็นการพูดถึงสิ่งที่ฉันทำสี่ครั้งต่อวันรวมถึงการว่ายน้ำและการตีลูกบอลโยคะอย่างหนักทุกวันดูเหมือนจะไม่สนุกเลย!

ด้วยสภาพร่างกายฉันเริ่มรู้สึกและเห็นการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายที่เกิดขึ้นกับร่างกายของฉันและมันก็ชัดเจนมากสำหรับฉันว่าฉันต้องจัดการกับสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ ฉันไม่สนใจว่าใครจะคิดยังไงกับฉันอีกต่อไปฉันแค่จะทำในสิ่งที่ฉันคิดว่าดีที่สุดสำหรับฉันด้วยด้านจิตใจที่ได้รับการดูแลจากนั้นฉันจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการศึกษาของฉันเพื่อที่จะได้เป็นครูสอนโยคะ ดังนั้นฉันจึงเริ่มอ่านหนังสือทุกเล่มที่จะหามาได้เพื่อเสริมการศึกษาของฉัน

ระหว่างทางฉันได้พบกับผู้คนที่น่าทึ่งรวมถึงศัลยแพทย์ที่ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตร่วมกับผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากเนื้องอกในสมองและครูสอนโยคะที่เสนอเวิร์คช็อปโยคะครั้งแรกให้ฉัน ประสบการณ์เหล่านี้แสดงให้ฉันเห็นว่าการเป็นครูสอนโยคะที่แท้จริงมีชีวิตและเปราะบางเป็นอย่างไรดังนั้นหลังจาก 5 ปีของการอุทิศตนอย่างไม่ขาดสายในการแสวงหาตัวตนทางปัญญาและจิตวิญญาณของฉันฉันก็กลับไปที่กระดานวาดภาพ นี่คือเครื่องมือที่ยืดหยุ่นที่ฉันใช้ในการติดตามโครงการฝึกอบรมครูสอนโยคะและในชีวิตของฉัน

การฝึกอบรมครูสอนโยคะให้:

โอกาสในการใช้ทักษะที่ใช้งานง่ายมีความคิดสร้างสรรค์มีความละเอียดอ่อนและมีความคิดสร้างสรรค์จะพัฒนาแบบฝึกหัดการสอนที่ละเอียดรอบด้านซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับความรู้ในโลกแห่งความเป็นจริงและเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญในการเรียนรู้เพื่อรับมือกับความท้าทายที่อาจจะพบในฐานะครูสอนโยคะ ซึ่งรวมถึงการสนทนาเกี่ยวกับการมีสติความเห็นอกเห็นใจ แต่ช่วงเวลาสั้น ๆ แต่มีพลังในการฝึกฝนการดูแลผู้ป่วยในภาวะวิกฤตการอธิบายคำศัพท์ทางการแพทย์การเลือกแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมการสื่อสารกับนักเรียนและนำเสนอการวิเคราะห์โยคะตามจังหวะและประวัติศาสตร์ในวัฒนธรรมที่กว้างขึ้น

โอกาสที่จะใช้ด้านที่ใช้งานง่ายสร้างสรรค์และแสดงออกทำให้คุณเป็นครูสอนโยคะได้ดีขึ้น คุณจะได้เรียนรู้การสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดและคาดเดาไม่ได้ซึ่งจะดึงดูดนักเรียนของคุณ relx นอกจากนี้ยังใช้กับการอภิปรายในชั้นเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวและแม้แต่การอ้างอิง ทั้งหมดนี้เป็นวิธีสำคัญที่คุณจะได้รับการรับรองในโยคะ

ก่อนที่คุณจะเข้าสู่การสอนเต็มเวลาคุณจะเข้าร่วมการสัมภาษณ์และสอบปากเปล่าของคุณ…

Read more →